Đang tải dữ liệu...

Giới thiệu

Giới thiệu hóa chất kaolin

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Hóa chất và Khoáng sản Trường Hải, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 0312399622.

Hiện nay Công ty chúng tôi có văn phòng đặt tại:

TP.HCM : Số 90 Tòa nhà Trường Hải, Đường Nguyễn Thị Thâp, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Hà Nội : Số 1, NƠ 7, Khu đô thị Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực:

1. Sản xuất và phân phối các sản phẩm hóa chất và khoáng sản bột cao lanh, mica bột, silicac, bột tan, bột nhẹ, bột nặng...


- Hiện chúng tôi đang khai thác mỏ bột cao lanh có trữ lượng lớn tại Tân Uyên - Bình Dương, Chơn Thành - Bình Phước, có công suất lên tới 5000 tấn/tháng.

- Chúng tôi liên doanh với công ty Vinavico sản xuất bột đá (bột nhẹ, bột năng) tại nhà máy VNSTONE – KCN Phía Nam, xã Văn Tiến, Yên Bình, Thành phố Yên Bái.

- Và chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các loại sảm phẩm hóa chất, khoáng sản từ tập đoàn K/M Malaysia: Cao lanh, bột tan, mica bột,……

Các loại sản phẩm này ứng dụng trong các ngành như: Sơn tổng hợp, chế biến cao su, bột trét tường, sản xuất giấy, nhựa, gốm sứ, sản xuất gạch ceramic, xử lý môi trường, thức ăn gia súc, phân bón lá, thuốc trừ sâu, túi xốp, các ngành thực phẩm cần bổ sung canxi, công nghiệp dược phẩm, mỹ phẩm, vật liệu chịu lửa, chất tẩy trắng dầu mỡ, sứ cách điện, tổng hợp zeolit, EVA, PVC, TPR, ....

Cụ thể, những nhóm hàng chúng tôi đã và đang cung cấp như sau:

1. Bột Cao lanh: trắng siêu mịn, trắng mịn, vàng siêu mịn, vàng mịn.

2. Bột đá – Canxicacbonat : Bột nặng (CaCO3), Bột Nhẹ (CaCO3)

3. Mica bột

4. Bột Talc

5. Bột TITAN

6. Wollastonite


Mục tiêu chiến lược chúng tôi đặt ra là :

Đạt ở mức cao nhất độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm chất lượng tốt, an toàn cao, dịch vụ nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

Để phát triển hơn nữa, chúng tôi đã và đang thúc đẩy các mối quan hệ và hợp tác với các đối tác cung cấp: Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan, … nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu cùng giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Phát huy và nâng cao thế mạnh những mặt hàng sẵn có của Công ty lên một tầm cao mới đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cùng với đó, yếu tố con người được chúng tôi chú trọng và không ngừng nâng cao thông qua phương pháp và thái độ làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng lòng tận tâm nhiệt tình trong công việc.

Chúng tôi luôn lắng nghe và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Rất hân hạnh chào đón Quý khách đến với công ty chúng tôi.

Hãy chọn Công ty Hóa chất và Khoáng sản Trường Hải như là một yếu tố cần thiết trong các hoạt động sản xuất kinh doanh thành công của Quý khách ngay từ bây giờ.


Với phương châm: ''Uy tín hàng đầu – sản phẩm đạt chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.''

                                                                       Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!