Đang tải dữ liệu...


SericiteCó tổng cộng 1 sản phẩm

Nó có nguồn gốc từ đá granit bị phân hủy nhờ đó mà nó có một lớp dầu mà làm cho nó trơn tru và mượt. Hoạt động như một chất bôi trơn cho ngành công nghiệp cao su cũng như ngành công nghiệp nhựa trong quá trình đùn. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, đó là phản xạ và khúc xạ đặc tính làm cho nó là một thành phần quan trọng. Đặc điểm trơn tru và mượt của nó cũng là một điểm cộng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.   
  • Sericite

    Sericite có nguồn gốc từ đá granit bị phân hủy nhờ đó mà nó một ...