Đang tải dữ liệu...


Thông tin sản phẩm

Sericite

Mã sản phẩm: Sericite

Lượt xem: 6895 lượt

[Trở về]

Share:
Sericite có nguồn gốc từ đá granit bị phân hủy nhờ đó mà nó một lớp dầu mà làm cho nó trơn tru và mượt. Hoạt động như một chất bôi trơn cho ngành công nghiệp cao su cũng như ngành công nghiệp nhựa trong quá trình đùn. Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, đó là phản xạ và khúc xạ đặc tính làm cho nó là một thành phần quan trọng. Đặc điểm trơn tru và mượt của nó cũng một điểm cộng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.


Sản phẩm khác cùng loại

    Hiện không có sản phẩm nào cùng loại với sản phẩm trên...